Truy cập nội dung luôn

Tin công đoàn Dệt May Việt Nam Tin công đoàn Dệt May Việt Nam

« Quay lại

Tập đoàn – Công đoàn DMVN phối hợp tổ chức Hội thi thợ giỏi cấp ngành lần thứ VI

Nhằm thúc đẩy các phong trào thi đua "lao động giỏi", "luyện tay nghề thành thợ giỏi", góp phần nâng cao năng suất, chất lượng sản phẩm tại các đơn vị; đồng thời, lựa chọn được những cá nhân có tay nghề cao, những tập thể xuất sắc để biểu dương, nhân rộng trong toàn hệ thống, Tập đoàn - Công đoàn Dệt May Việt Nam vừa qua đã ban hành Kế hoạch liên tịch tổ chức Hội thi thợ giỏi cấp ngành lần thứ VI.

 

Hội thi thợ giỏi cấp ngành lần thứ V

 

Hội thi được tổ chức từ cấp cơ sở đến cấp ngành. Tại cấp cơ sở, chuyên môn phối hợp với công đoàn đồng cấp phát động hội thi; tổ chức đào tạo, bồi dưỡng tay nghề cho NLĐ; triển khai các hoạt động liên quan đến hội thi tại đơn vị và lựa chọn những cá nhân, tập thể xuất sắc nhất theo từng lĩnh vực tham dự cấp ngành.

 

Thời gian diễn ra tại cấp cơ sở từ tháng 4 đến 20/5/2021, cấp ngành dự kiến được tổ chức vào tháng 6/2021.

 

Các nội dung thi bao gồm lĩnh vực Sợi, Dệt và May (sơ mi, quần âu, jacket, poloshirt và veston).

 

Đối tượng dự thi cấp ngành là cá nhân, tập thể đạt được thành tích xuất sắc từ hội thi thợ giỏi tại đơn vị hoặc được các đơn vị lựa chọn trong số cá nhân có tay nghề cao, các tập thể có năng suất cao (trong trường hợp đơn vị không tổ chức hội thi cấp cơ sở) đăng ký tham dự hội thi thợ giỏi cấp ngành.

 

Tại lĩnh vực Sợi, mỗi đơn vị được đăng ký tối đa 02 thí sinh. Lĩnh vực Dệt, mỗi đơn vị đăng ký tối đa 02 cặp thí sinh. Lĩnh vực may, mỗi đơn vị đăng ký 01 đội (gồm 05 thí sinh/ đội cho một loại sản phẩm dự thi hoặc tùy theo đề thi).

 

Giải thưởng cấp ngành:

 

Giải

Thi cá nhân

Thi theo cặp

Thi theo nhóm

Giải vàng

12.000.000 đ

20.000.000 đ

30.000.000 đ

Giải bạc

10.000.000 đ

15.000.000 đ

25.000.000 đ

Giải đồng

8.000.000 đ

10.000.000 đ

20.000.000 đ

* Ngoài ra, tùy thuộc số lượng thí sinh, chất lượng thi, BTC có thể điều chỉnh số lượng và giá trị giải thưởng cho phù hợp.

 

Tập đoàn - Công đoàn Dệt May Việt Nam triển khai tới các đơn vị và mong nhận được sự quan tâm, phối hợp để Hội thi thu được nhiều kết quả tốt đẹp.

 

Bạn đọc nhấn vào đây để gửi ý kiến bình luận

Tin khác

Trung bình (0 Bình chọn)
Tỷ lệ trung bình là 0.0 ngôi sao trên mức cao nhất 5 sao.
  
Chưa có lời bình nào. Hãy là người đầu tiên.

Tin tức hoạt động

Video hoạt động Video hoạt động

Liên kết website Liên kết website