Truy cập nội dung luôn

Tin nổi bật Tin nổi bật

Chính thức khởi động Tết sum vầy 2020

Ngày 4/11/2019, đ/c Cao Hữu Hiếu – Giám đốc Điều hành Tập đoàn Dệt May Việt Nam và đ/c Phạm Thị Thanh Tâm – Phó Chủ tịch Công đoàn Dệt May Việt Nam đã có buổi làm việc với các Chủ tịch Công đoàn cơ sở tại 2 cụm điểm Nam Định và Hưng Yên về công tác chuẩn bị cho Tết Sum vầy Canh Tý 2020. Đây là chương trình Tết sum vầy lớn và quy mô nhất từ trước đến nay của ngành Dệt May Việt Nam.

 

 

Theo đó, Tết sum vầy năm nay do Công đoàn Dệt May Việt Nam và Tập đoàn Dệt May Việt Nam phối hợp tổ chức với 06 chương trình diễn ra trên khắp cả nước:

 

02 chương trình tại miền Bắc: dự kiến diễn ra tại Nam Định và Hưng Yên, do đ/c Cao Hữu Hiếu – Giám đốc điều hành Tập đoàn và đ/c Phạm Thị Thanh Tâm – Phó Chủ tịch Công đoàn Dệt May Việt Nam phụ trách.

 

02 chương trình tại miền Trung: dự kiến diễn ra tại Đà Nẵng và Huế do đ/c Nguyễn Đức Trị - Giám đốc điều hành Tập đoàn, Chủ tịch HĐQT kiêm TGĐ Tổng Công ty CP Dệt May Hòa Thọ và đ/c Nguyễn Thái Dương – Phó Chủ tịch Công đoàn Dệt May Việt Nam phụ trách.

 

02 chương trình tại miền Nam: dự kiến diễn ra tại TP.HCM do đ/c Lê Trung Hải – Phó Tổng Giám đốc Tập đoàn và đ/c Nguyễn Thị Thủy – Phó Chủ tịch Công đoàn Dệt May Việt Nam phụ trách.

 

Theo kế hoạch, các chương trình Tết sum vầy sẽ được tổ chức vào trung tuần tháng 1/2020.

 

Không chỉ mở rộng về quy mô và địa bàn tổ chức, nội dung các Chương trình Tết sum vầy năm nay sẽ có nhiều điểm mới và thiết thực hơn như: Phiên chợ công nhân - bán hàng giá ưu đãi giảm từ 20-50% cho CNLĐ Dệt May với nhiều chủng loại: quần áo, giày dép, các mặt hàng nhu yếu phẩm ngày Tết do hệ thống siêu thị Vinmart phân phối... Cửa hàng đồng giá với quần áo, đồ dùng do chính CBCNVLĐ ngành Dệt May đóng góp, làm sạch và đóng gói cẩn thận như một món quà chia sẻ cùng các đồng nghiệp trong dịp Tết đến.  Công đoàn Dệt May, Tập đoàn Dệt May Việt Nam và nhà tài trợ Tập đoàn VinGroup cũng sẽ có những phần quà Tết hỗ trợ CNLĐ Dệt May có hoàn cảnh đặc biệt khó khăn. Công đoàn Dệt May Việt Nam cũng hỗ trợ các đơn vị chuyến xe đưa công nhân về quê ăn tết để đảm bảo không có CNLĐ nào là không có Tết.

 

Ngoài ra, các Chương trình Tết Sum vầy sẽ có chương trình văn nghệ, hài kịch, bốc thăm trúng thưởng, các cuộc thi và trò chơi dân gian... giúp NLĐ hiểu và cảm nhận thêm về Ngày Tết truyền thống của dân tộc cũng như thêm gắn bó với ngành, với doanh nghiệp và tổ chức công đoàn.

 

Kế hoạch Tết Sum vầy 2020 của Công đoàn Dệt May Việt Nam nhận được sự ủng hộ và nhất trí cao của các Công đoàn cơ sở. Các Chủ tịch CĐCS đều cho rằng chương trình là dịp tốt để công đoàn các cấp chăm lo đời sống vật chất, tinh thần cho người lao động, đặc biệt trước dịp Tết lớn nhất trong năm – Tết nguyên đán 2020.

 

 

 

 

Bạn đọc nhấn vào đây để gửi ý kiến bình luận
Trung bình (0 Bình chọn)
Tỷ lệ trung bình là 0.0 ngôi sao trên mức cao nhất 5 sao.
  
Chưa có lời bình nào. Hãy là người đầu tiên.

Video hoạt động Video hoạt động

Liên kết website Liên kết website